Thông tin

Chính sách bảo mật
Công ty TNHH Thương Mại và Kỹ Thuật Phương Viên với tư cách là một nhà Nhập khẩu và Phân phối Thiết bị. Chúng tôi có thể cung cấp những giải pháp toàn diện, phải xử lý nhiều thông tin khác nhau, gồm thông tin kỹ thuật của chúng tôi và thông tin bên quý khách hàng cung cấp. Bởi vậy, Phương Viên luôn nỗ lực thiết lập và áp dụng triệt để hệ thống quản lý thông tin hiệu quả nhằm đảm bảo tôn trọng giá trị của những thông tin.
Chính sách đổi trả
1. CHÍNH SÁCH ĐỔI/TRẢ HÀNG Quý khách có thể trực tiếp liên hệ đổi/trả hàng tại công ty Phương Viên. Thời gian: từ 8:00 đến 17:30 các ngày từ thứ hai đến thứ sáu, riêng thứ bảy làm việc từ 8h00-12h00. Trừ Chủ Nhật và các ngày lễ Tết. Đối các khách hàng ở khu vực xa hơn hoặc ở tỉnh có thể gọi điện trước cho Phương Viên để thông báo lý do đổi/trả hàng.
Khuyến mãi – giảm giá
Chế độ bảo hành
Chính sách bảo hành ở Phương Viên Trong thời gian sử dụng nếu gặp bất kỳ trục trặc hoặc lỗi do người sử dụng, khách hàng có thể liên lạc trực tiếp với Trung tâm bảo hành của Hãng hoặc Bộ phận Chăm sóc khách hàng của công ty để được trợ giúp.
Dịch vụ vận chuyển
Chính sách vận chuyển I Mục đích – Nhằm phục vụ một cách tốt nhất cho khách hàng. Khi quý khách mua hàng tại hệ thống website Phương Viên. Bên công ty sẽ giao hàng miễn phí cho khách hàng. II. PHẠM VI ÁP DỤNG – Đối tượng áp dụng: Khách hàng mua các sản phẩm tại Phương Viên. – Khu vực áp dụng: Toàn Quốc II. NỘI DUNG 1. Chính sách vận chuyển: MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TRÊ…
Tìm hàng đặc biệt
TÌm kiếm các sản phẩm đặc biệt theo yêu cầu của khách hàng. …
Dịch vụ mài phủ lại
Dịch vụ phục hồi dao đã qua sử dụng, dịch vụ mài phủ lại dao phay ngón, dao phay đĩa đã mòn… …
Tuyển dụng
Do nhu cầu phát triển lớn mạnh Công ty TNHH TM & KT Phương Viên đang cần tuyển dụng 10 nhân sự ở vị trí Sale MÔ TẢ CÔNG VIỆC

0918 288 987