Nên mua ê tô thủy lực, máy phay ở đâu tại Hồ Chí Minh

Rất nhiều anh em trong ngành cơ khí quan tâm khi mua ê tô thì nên mua ở đâu cho uy tín. Để trả lời cho thắc mắc này, bài viết này sẽ giúp anh em có những sự lựa chọn tốt nhất về mục đích sử dụng và vừa túi tiền nhất.

 

Ê tô cho máy phay cơ khí tuy không còn xa lạ, là thiết bị gá kẹp được sử dụng phổ biến cho cả máy vạn năng hay CNC. Để có thể tìm mua ê tô tốt nhất cũng như giá tốt nhất, bạn hãy đến với đại lý ê tô Đài Loan gần nhất của kietvinhthinh.com để tìm mua được  nhiều mẫu ê tô có giá tốt chỉ từ 9 triệu trở xuống bán chạy nhất hiện nay,đặc biệt ngay tại showroom của chúng tôi.

 

  1. Một số mẫu ê tô thủy lực, máy phay giá rẻ

Tại showroom Kiệt Vĩnh Thịnh gồm  nhiều chủng loại kích thước, chia theo độ mở: 60, 80, 110, 150, 180, 230, 300 mm … Với các kích thước này cho các mẫu ê tô cơ máy phay giá  từ 2.100.000 vnđ – 6.500.000 vnđ.

Với dòng ê tô thủy lực, chuyên sử dụng với máy gia công CNC, với hệ thống thủy lực, dòng ê tô này giá cao hơn khoảng 50% so với ê tô cơ.

  1. Chất liệu ê tô thủy lực, máy phay

 Công ty Kiệt Vĩnh Thịnh chuyện nhập khẩu ê tô và phụ kiện từ Đài Loan, bảo đảm chất lượng với đầy đủ chứng chỉ, được sản xuất từ gang cầu với phần đế và tay quay, phần thân ê tô cũng như má kẹp chế tạo từ thép cứng nhiệt luyện. Ê tô gồm kết cấu rất chính xác, nên đem lại cảm giác chắc chắn, an toàn cho người dùng.

Có thể một số anh em chúng ta đều bỏ qua, hoặc ít khi quan tâm phần cấu tạo hay vật liệu làm ra chiếc ê tô, cũng từ đó là nguyên nhân tạo ra sự rung lắc hay thiếu chính xác trong quá trình gia công.

 

  1. Địa chỉ mua ê tô thủy lực, máy phay giá rẻ

Để có thể mua được chiếc ê tô giá rẻ đảm bảo chất lượng trong sử dụng có thể là việc không hề khó với đại đa số nhiều người bởi khi nghĩ ngay đến mua sản phẩm đã qua sử dụng.Nhưng chúng ta nên nhớ một điều, anh em có biết tình trạng hàng cũ kém chất lượng, ảnh hưởng rất nhiều đến gia công chính xác và cả sự an toàn trong khi gia công.

Địa chỉ showroom Kiệt Vĩnh Thịnh – Dụng cụ cơ khí và thiết bị đo lường Tầng 1 – Toà nhà Packsimex – 52 Đông Du – P.Bến Nghé – Q1 – TP.HCM

 

Nên mua ê tô thủy lực, máy phay ở đâu tại Hồ Chí Minh
Rate this post

0918 288 987