Máy mài dao phay và ứng dụng của nó hiện nay

Máy mài dao phay là một sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với mọi người, dễ dàng sử dụng, thao tác đơn giản. Máy mài dao phay có độ chính xác ± 0.02mm, tính năng ưu việt, tuổi thọ cao.

Các bạn có thể mài mũi phay 2me, 3me hay 4me. Với kích thước Ф4- Ф25, độ chính xác cao, mỗi máy đều trang bị bộ collet cũng như đá mài đi kèm thích hợp cho các lựa chọn tùy biến, Thao tác sử dụng đơn giản, nhanh chóng để đạt được kích thước mong muốn. Máy mài dao phay VEG-13A, VEG-25A hiện sử dụng phổ biến tở nhiều nhà máy gia công chính xác, sản xuất linh kiện chính xác, khuôn mẫu….

Hiện thị trường đã và đang quan tâm đến máy mài với độ chính xác cao cũng như chuyên dụng trên thế giới. Qua nhiều năm chuyên cung cấp tất cả mặt hàng cơ khí, phổ biến nhất là máy mài dao phay. Một trong những sản phẩm xuất sắc, tuyệt vời mà hiện công ty đang đại diện của hãng Vertex (Đài Loan), một trong những doanh nghiệp đứng đầu trong ngành gia công cơ khí gửi đến các bạn. Máy mài dao phay VEG-13A, VEG-25A  của chúng tôi hiện bán nhiều nhất tại thị trường Việt Nam do tính kỹ thuật cao, tiện dụng cho người sử dụng.

Nếu các bạn có nhu cầu về thông tin cũng như giá cả của dòng sản phẩm này, có thể liên hệ trực tiếp tới số holtine 0918 288 987 để được tư vấn trực tiếp về dòng sản phẩm này.

>> Một số lưu ý cần thiết khi chọn khối V bạn đã biết chưa ?

Máy mài dao phay và ứng dụng của nó hiện nay
Rate this post

0918 288 987